ค้นหา
ตามตำแหน่ง
ใส่ตำแหน่งที่ต้องการค้นหา
-
เลือกเครือข่าย
ผลรวม
ค้นหา
ตามหมายเลข
เลือกเฉพาะเลขที่ชอบ
0 1 2 3 4
5 6 7 8 9
งบประมาณ
เลือกเครือข่าย
ผลรวม
กล่องทำนายเบอร์

ราคาเบอร์
เลขขึ้นต้น
ผลรวม
บทความ
สถิติเว็บไซต์
ผู้เข้าชมทั้งหมด 26,866
ผู้เข้าชมวันนี้ 2
ผู้เข้าชมเมื่อวาน 18
Visitor Online 9
Pages Views
บทความ
​ความรู้เกี่ยวกับเบอร์มงคล ความรักและหน้าที่การงาน
03 มิ.ย. 2563 22:03    1,430 ครั้ง
            ปัจจุบันคนให้ความกังวลกับเรื่องของหน้าที่การงานและความรักเป็นหลัก เพราะสองสิ่งนี้เป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงการประสบความสำเร็จในชีวิต หากใครประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานก็จะถือว่าประสบความสำเร็จในชีวิตในระดับหนึ่ง ยิ่งถ้าใครสามารถประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานร่วมด้วย ถือว่าชีวิตของท่านประสบความสำเร็จอย่างสมบูรณ์แบบกันเลยทีเดียว รู้หรือไม่ว่าในทางโหราศาสตร์นั้น คนที่จะประสบความสำเร็จในชีวิต ย่อมมาจากการพยากรณ์ตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับตัวท่าน ยิ่งตัวเลขชุดใดท...
อ่านเพิ่มเติม..

เบอร์มงคลกับศาสตร์ตัวเลขนำทางการใช้ชีวิต
30 ก.ค. 2563 17:16    1,095 ครั้ง
          ศาสตร์แห่งตัวเลขนั้นเป็นสิ่งที่หมอดูทุกคนนำมาใช้ในการพยากรณ์โชคชะตาของคนที่เกี่ยวข้องกับตัวเลขนั้น เพื่อที่จะช่วยให้เราได้ทราบว่าโชคชะตาของเราเป็นอย่างไร ปัจจุบันเรามีโชคชะตาที่ดีแล้วหรือยังและในอนาคตจะมีอะไรเกิดขึ้นกับเราอีกบ้าง ซึ่งยุคนี้ไม่จำเป็นที่จะต้องเอาวันเดือนปีเกิดมาใช้ในการทำนายเหมือนเมื่อก่อนแล้ว เพราะพบว่าการใช้เบอร์มือถือมาทำนายก็จะให้ผลลัพธ์ที่มีความแม่นยำมากกว่าการนำวันเดือนปีเกิดมาใช้ในการทำนายโชคชะตา ซึ่งสาเหตุที่ทำให้เบอร์มือถือนั้นมีความแม่นยำสูงกว่า...
อ่านเพิ่มเติม..

รวมเลขมงคลเบอร์รวย ซื้อเบอร์มือถืออย่างไรให้โชคลาภ
02 ม.ค. 2566 23:11    59 ครั้ง
            หลายๆคนที่ทำธุรกิจ แน่นอนว่าท่านก็อยากจะที่ก้าวหน้าในการทำธุรกิจ อยากจะร่ำรวยเงินทอง อยากให้เงินไหลมาเทมายังธุรกิจของท่าน ซึ่งการที่เราจะประสบควาสำเร็จในการทำธุรกิจ อยากให้ยอดขายดีนั้นก็จะต้องทำหลายๆอย่าง มีองค์ประกอบหลายอย่างที่เราจะต้องรู้ในการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ หนึ่งในนั้นก็คือเรื่องของโชคชะตา เราจะต้องรู้จักเสริมดวงชะตาของเราด้วยการเลือกเลขสวยเข้ามาในชีวิต เพราะศาสตร์แหล่งตัวเลขมีความสำคัญมาก หมอดูส่วนใหญ่นั้นมักจะใช้เรื่องข...
อ่านเพิ่มเติม..

เบอร์มงคล เสริมดวงและโชคลาภในชีวิตของเราอย่างไร
04 ม.ค. 2566 09:44    57 ครั้ง
          เบอร์มือถือกลายเป็นสิ่งที่หลายคนให้ความสำคัญมากขึ้นในยุคนี้ เพราะการพยากรณ์สิ่งลี้ลับและการทำนายสิ่งที่กำลังจะเกิดในอนาคตนั้น เราก็มักจะใช้ศาสตร์แห่งตัวเลขมาใช้ในการทำนาย ทั้งในปัจจุบันพบว่าชุดตัวเลขที่เราใช้กันมากที่สุดกลับไม่ใช่วันเดือนปีเกิดหรือตัวเลขอื่นๆใด แต่เป็นเบอร์โทรศัพท์มือถือนั่นเอง ดังนั้นการทำนายทิศทางของชีวิตและสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับตัวเรานั้น เราสามารถที่จะทำนายจากเบอร์โทรศัพท์มือถือของเราได้อีกด้วย ทั้งยังให้ความแม่นยำสูงกว่าวันเดือนปีเกิดของเราอีกด้วย เพราะการท...
อ่านเพิ่มเติม..